Câu chuyện của bình minh

Đăng ngày: 08:59 05-07-2009

Hôm trước me đã viết bài này rồi nhưng không biết vì sao lại bị xóa mất, hôm nay không thể có cảm hứng để viết lại được nữa.

Mỗi sáng thức dậy ba con thường phải lăn xe đi tập một vòng, đấy là thói quen cũng là để rèn luyện sức khỏe của ba. Hai me con mình cũng ăn theo, thừờng thi 2 me con luôn đi sau để dành thời gian cho ba được hưởng thụ không khí trong lành một mình buổi sáng, thường để ba có thời gian riêng tư để suy nghĩ. và cũng là dành thời gian cho con trai yêu quý ngủ nướng thêm một tí.

Sáng nay hai me con mình lại hành trình tìm xem ba đi hướng nào, đang đi trên đường con một con bê, con giỏi nghê cơ vì hôm nay biết phân biệt con bê là con con bò và con nghé là con con trâu. Thấy chú bê con này đang lang thang, Vừng đang nẩy ra y định là sờ vào thân nó một cái nhưng sợ nó vẩy đuôi đau thế là thôi đành phải nhờ me chụp ảnh lại để về nhà nhìn, he he Vừng mà cũng nhát gan lắm cơ.

Hôm nay đi cùng me con mình còn có PiPi va Macqueen, hai con chó nhỏ này một đen một trắng suốt ngày cứ bán theo em Vừng, mà Vừng cũng yêu nó lắm cơ.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s