Có công mài sắt có ngày nên kim

Đăng ngày: 22:09 17-01-2010

Sau cơn mưa bao giờ trời cũng sáng, vậy là sau khi đăng entry này:http://vn.myblog.yahoo.com/sesameha/article?mid=366 trên blog của Vừng thì me nghĩ rằng sẽ rất khó khăn cho cô chú này.

Vậy mà ơn trời cuối cùng mọi chuyện cũng không phụ lòng trông ngóng của cô Lý và chú Hiền.

Cách đây mấy hôm ba me đã đi dự ngày cưới của cô chú ấy, thật là xúc động vì được thấy chính xác hình ảnh của mình ngày xưa, thấy được nụ cười rạng rỡ của cô Lý, me lại nghĩ đến me của ngày xưa, ngày ấy me cũng cười rạng rỡ và tươi tắn như địa chủ được mùa, Nụ cười của chiến thắng, chiến thắng bản thân, chiến thắng đối phương ( ba Vừng) chiến thắng gia đình ( vì gia đình phản đối cưới), chiến thắng….. vì niềm vui to lớn như vậy cho nên từ lúc nhà trai đến nhà cho đến lúc ba Vừng rước về nhà chồng rồi me Vừng vẫn cười toe toét.

Nhưng nhìn ảnh me cô Lý vừa khóc vừa đứng chụp ảnh cưới với cô Lý trong tiệc cưới me Vừng lại nghĩ đến ông bà ngoại Vừng, lại cảm thấy mình có lỗi và thương ông bà ngoại biết chừng nào, thấy nét mặt lo lắng của me cô Lý, me Vừng lại nhớ lại hình ảnh ông ngoại cắt tóc phản đối me Vừng, thấy thương ông ngoại quá chừng.

Bây giờ càng nghĩ lại me Vừng hứa sẽ sống tốt tốt tốt mãi với ba Vừng và Vừng để ông ngoại không phải đau lòng.

Cám ơn ông bà Bruce va Elaine  đã hỗ trợ ba me Vừng tặng máy tính cho cặp vợ chồng mới, hy vọng với món quà này sẽ là cần câu để tạo cơ hội cho cô chú ấy có được nhiều điều mong muốn.

Chúc cô chú Lý Hiền nhiều sức khỏe để chiến đấu trong trân chiến vừa mới bắt đầu.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s