Một con người một cuộc đời

Đăng ngày: 09:37 11-07-2009

Hôm nay me mượn blog của con trai để đánh dấu một vài sự kiện nho nhỏ đang diễn ra tại cơ sở Hòa Nhập.

Đầu tiên chúng ta rất vui mừng chào đón thêm một thành viên nhí vừa được chào đời tại gia đình Hòa Nhập, là một em bé gái nặng 2700gram. Đây là con gái đầu lòng của chú Hoa và cô Trâm, cả hai cô chú đều là thành viên của Hòa Nhập.

Thêm một niềm vui nữa, tin vui được mang đến từ cô Nguyễn Thị Bích, là thợ thêu lành nghề tại Hòa Nhập. Chúc mừng cô có tin vui được 6 tháng, Mình thật khâm phục vì cô đã vượt qua được tiếng đời dèm pha để giữ lấy đứa bé này cho bản thân mình, có khối người ngày nay họ bỏ đi những sinh linh bé nhỏ  đang đòi được sự sống mặc dù họ có đủ điều kiện và cơ hội dành cho những sinh linh này. Ngược lại minh càng tự hào về cô Bích vì cô ở trong hoàn cảnh rất là khó khăn, là một người khuyết tật, gia cảnh lại bần hàn, để đủ tự lập và đi lên trong cuộc sống cô đã phải làm việc cần cù và chịu khó để nuôi bản thân mình và giúp đỡ cha mẹ già ( mặc dù cô khuyết tật không nhẹ) Vậy mà bây giờ lại thêm một baby nữa, không biết cô có vựợt qua được hoàn cảnh hay không, nhưng mình tin chắc rằng cô sẽ làm được, cố lên Bích a. Mình đang muốn làm một việc gì đó giúp cô ấy. Hy vọng ai vào thăm blog của Vừng sẽ cũng mến cô ấy và nếu ai có lòng hảo tâm thì có thể xin giúp cho cô ấy một ít áo quần cho trẻ sơ sinh, và cả đồ dùng  nữa thì càng tốt vì cô ấy không thể đủ điều kiện để mua sắm đồ dùng cho con mình. Mình mong các mẹ nào có con lớn mà không sài đồ sơ sinh nữa thì có thể tặng lại cho cô ấy.

Chỉ mong các mẹ ở Việt nam nhiệt tình ủng hộ vì các mẹ ở xa Việt nam thì không nên gởi quần áo vì tiền vận chuyển rất là đắt.

Mọi trợ giúp xin liên hệ cô Nguyễn Thị Bích, thợ thêu tại cơ sở Hòa Nhập 103 Nguyễn Thái Học, Hội an  – Quảng nam

Cám ơn mọi sự quan tâm hay giúp đỡ của mọi người.

Sẽ có hình ảnh về cô này sau nhé.

Chúc cả nhà vui vẻ

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s