Mở tủy đau như bị kiến cắn

Đăng ngày: 14:03 23-04-2009

Ngày hôm qua me và con đi kết thúc cho cái răng cũ mở tủy một tháng trước và sau một tháng ( đúng ra là một tuần 2 ngày vượt 30km để cái răng đi thăm nha si Thủy thì hôm nay là ngày cuối của cái răng đó gặp cô Thủy) Hôm nay con mất tập trung dễ sợ, cô Thủy phải mấy lần quát to lên thì con mới chịu tập trung cho mỗi việc há miệng vừa vừa không to quá mà cũng không nhỏ quá, kể ra sau khi quan sát thì me thấy rằng việc này không phải là dễ, vì con sẽ bị mỏi miệng và độ rộng hợp lý của miệng cũng sẽ thay đổi con nhỉ, duy chỉ có một chút nguy hiểm đó là con đã có 1 lần ngậm miệng khi mà mũi khoan vẫn còn trong lỗ hổng to đùng của chân răng, thế là cô Thủy hét lên, me cũng sợ ” vãi đái ” con ạ. Nhưng ơn trời, cô Thủy có rất nhiều kinh nghiệm trong việc chơi và nói chuyện với trẻ con nên mọi chuyện ổn cả.
Không những hôm đó con giải quyết cái răng thứ nhất mà còn tranh thủ thởi gian cô Thủy mở Tủy cho cái răng thứ 2, eo ôi sau thởi gian tập trung cho 02 cái răng me thì chỉ nhìn 1.5 giờ đồng hồ, người vất vả là con và cô Thủy, ngày hôm sau về nhà môi của con đã bị bong ra và sưng vù lên. Con đã DŨNG CẢM Sesame a, con đã làm cho me và các cô cùng bác sỹ Thủy phải khâm phục vì không phải dùng thuốc giảm đau cho con sau khi mở Tủy.
Me se viet vào lúc khác, bây giờ phải chuẩn bị đồ ăn sáng cho gia đình mình đã và còn phải tiếp đoàn làm phim HTV9 đến thăm chúng ta ngày hôm nay.
Chào con yêu nhé.
Me Sesame

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s