Tắm biển tắm mưa và tắm bồn tắm

 Đăng ngày: 18:37 20-05-2009

Chiều nay 2 me con mình rủ nhau ra biển, trước khi đi đã thấy ông trời sổ mũi nhưng Vừng nói là ông trời chỉ buồn chút xíu khi chiều đến thôi, thế là 2 me con mình vẫn lên đường, ra đến nơi thì trời yên biển lặng tuyệt thật, biển không có một gợn sóng nào cả, hôm nay biển giống hồ hơn là biển, Vừng hỏi me vì sao trước khi mưa biển lặng vậy hả me???? me bó tay chấm com không biết trả lời. Biển càng lúc càng lặng lẽ hơn, trời bắt đầu có những tia chớp và sấm cũng đã đến, hai me con ngồi để con dùng xong món bánh kẹp chuối yêu thích. Trời càng lúc càng buồn, gió bắt đầu đến và bao quanh vờn lên tóc me, Vừng bảo thích thế me nhỉ, con thích hơi lạnh lạnh của gió và biển, hi hi mới 5 tuổi mà cũng lãng mạn cơ.

Bắt đầu có hạt mưa đầu tiên tại biển, hai me con đứng lên đi về, vừa đến cánh đồng mưa mỗi lúc một nặng hạt, Vừng bảo ông trời bây giờ buồn quá cho nên khóc, mỗi lúc mưa càng nặng hạt hơn Vừng nếp sát vào me và bảo mưa đá to là ông trời đang đi ị me ạ, còn vừa mưa đá to vừa mưa nhỏ thì là ông trời vừa đi ị vừa đi tiểu me ạ, me cũng phải phì cười mặc dù mưa tạt vào mặt rát ơi là rát.

May quá, cuối cùng cũng về được đến nhà, cứ tưởng là hết điện xe, chạy vội vào nhà con lao vào phòng tắm nhảy ngay vào bồn và vặn nước quên cả cởi bỏ áo quần, hi hi thì ra là anh Vừng đang bị lạnh cho nên bật nước nóng cho đỡ lạnh.

vậy là trong vòng 2 giờ mà hai me con đã được thưởng thức đến ba kiểu tắm khác nhau.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s