Bạn Vừng bị dị ứng

Đăng ngày: 16:33 04-04-2010

Tối hôm ngày 1/4 me Vừng tí tớn bê về cho bạn Vừng một chú cún con màu đen, trông nàng xinh thật là xinh, thế là thích quá nên Vừng cứ lẩn quẩn lanh quanh bạn cún, thế là mọi chuyện ốm đau lại bắt đâu, kế hoạch nghỉ cho cuối tuần tiêu tan theo ban cún đen.

Sau một đêm nàng cún ở nhà Vừng và ngày hôm sau bạn í và Vừng cùng nhau đi dạo buổi sáng, rồi bạn Vừng còn tắm cho bạn cún đen và lấy áo ấm của mình cho bạn Cún đen nằm hik hik ( bạn Vừng chọn đúng cái áo ấm cô Thu An mới gởi về cho Vừng lần gần đây nhất), vậy đấy, một lúc sau thấy bạn bắt đầu gãi tai, gãi cổ, gãi đầu….thế là tối dì Vừng lên và phán một câu xanh rờn: con cún đen có rất có nhiều bọ chóet….thế là số phận của cún đen được định đoạt, phải rời nhà Vừng và về lại mà nơi nó bị tước đoạt để mang về nhà Vừng.

Thế là 3 hôm nay bạn Vừng ốm, cả người nổi thật thật nhiều đốm to, giống như bị phong giác vậy. Và bạn Vừng gãi, gãi đủ chổ, tất cả các chổ trên người bạn ấy, và cả đêm cũng vậy, bạn không cho me ban ngủ, cau có, bạn ấy ngứa ngấy một thì me bạn ấy lo lắng gấp nhiều lần, thế đấy me ban ấy không thể chịu được khi nhìn bạn ấy ngứa và lo lắng. Để giải quyết nỗi lo lắng me bạn Vừng bê bạn ấy đi khám bác sỹ. Sau khi hỏi han chán chê bác sỹ phán phải lấy máu để xét nghiệm. Bạn Vừng rất cáu, bạn hét lên không cho tiêm đâu, không cho lấy máu me nhé. Phải dỗ dành rất rất nhiều bạn ấy mới đồng ý cho lấy máu, và đây là hình khi bị hai cô y tá đè ra lấy máu.

sau khi lấy máu xong bạn Vừng nhảy xuống giường và buông một câu làm các cô y tá ngỡ ngàng và me thì ngượng:

Phòng khám gì mà chẳng có quà cho trẻ con khi đến khám bệnh, phòng khám này kibo quá

hikhik may mà bác sỹ không nghe thấy, me bạn ngượng quá cho nên cũng chống đỡ rằng là bạn ấy hay đi làm răng ở nha sỹ Thủy và mỗi khi làm xong cô Thủy đều tặng quà cho bạn ấy cho nên bạn ấy nghĩ phòng khám nào cũng giống nhau…..

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s