Ngẫu hứng

Mấy hôm nay trời trở lạnh, lạnh lắm ấy, ở Hội an mà lạnh như thế này thì chắc qua đèo Hải Vân trở ra ngoài bắc chắc là rét cóng.

Từ hôm em họ của Vừng ra đời đến nay cũng gần 3 tháng rồi mà me và Vừng còn chưa được gặp em, chưa được biết mặt em, chưa được ẳm bồng và sờ vào em tí nào cả, so với các chị và các em họ khác thì em này là chậm được gặp mặt nhất mặc dầu em ấy sống cách xa có hơn 100km.

Mấy hôm nay me Vừng tự dưng thấy lạnh lại thấy muốn thèm được gặp em họ Vừng, được ôm em một cái, chắc là em cũng đang mong được gặp Vừng và me Vừng đây. Vì nhớ em và mong em cho nên me Vừng ngồi móc cho em họ Vừng một đôi vớ, đôi vớ này là sản phẩm đầu tiên me Vừng móc. Thực ra vớ thì không đẹp lắm nhưng chứa đầy tình yêu thương và tình cảm của cô đến cháu. Mong đôi vớ này đến với con trai và con có thể mang lại ấm áp cho con khi trời ngoài đấy quá lạnh. Và cô và anh Vừng mong con sớm về để anh Vừng được ẵm con nhé.

This slideshow requires JavaScript.

Một suy nghĩ 1 thoughts on “Ngẫu hứng

  1. Chúc mừng sản phẩm móc đầu tiên của chị! Sản phẩm đầu tiên bao giờ cũng chan chứa, chị làm em nhớ cái túi điện thoại lần đầu tiên em móc được, lúc đó sướng phát rồ! hi hi…

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s