Nhớ ông bà

Lần này ông bà sang lại Việt Nam, thời gian theo kế hoạch chưa hết vậy mà ông bà đã lên đường về lại Canada. Mấy hôm nay ngoài nỗi lo cho sức khỏe của bà Elaine me Vừng còn có nỗi nhớ bà âm ĩ.  Dẫu biết là lần nào ông bà sang rồi cũng sẽ phải đến ngày về (vì không thể ở lại luôn Viêt Nam được) nhưng lần này thì khác, chắc tại bà ốm nên me Vừng lo lắng chăng hay tại về trước thời gian dự kiến nhỉ. Dù là lí do nào đi nữa thì hôm nay me Vừng cảm thấy rất rất là nhớ bà Elaine, muốn được bà ôm một cái thật chặt vào lòng như lúc ôm bà khi bà nằm trên giường ở bệnh viện. Thèm được ánh mắt nhìn ấm áp của bà khi bà rất rất muốn chia sẽ vui buồn với me Vừng.

Đôi khi me Vừng tự nghĩ không biết làm thế nào để quên đi nổi nhớ bà đây. Bà không là người sinh ra me Vừng, cũng không là người có họ hàng huyết thống, cũng chẳng là thân thích từ xa xưa nhưng với me Vừng  bà là người hiểu me Vừng nhiều nhất (mặc dù không đồng ngôn ngữ) và me Vừng cũng biết bà dành rất nhiều lo lắng cho me Vừng.

Me Vừng nhớ bà lắm lắm. Ước gì bà đọc được và hiểu được me Vừng đang viết gì nhỉ, nhưng me Vừng chắc rằng dù không đọc được hiểu được thì bà chắc cũng đang cảm nhận được tình cảm của me Vừng lúc này.

Một suy nghĩ 1 thoughts on “Nhớ ông bà

  1. Qua bên đó có điều kiện tốt , bà sẽ được chăm sóc tốt hơn và rồi sẽ sớm trở lại với gia đình Vừng thôi mà. Đôi khi nhớ 1 ai đó sẽ khiến mình sống tốt hơn (^_^)

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s