Con giống ai????

Dạo này con trai người lớn lắm, biết khen me khi me làm việc gì đấy cho con, biết cảm ơn cho dù việc me làm là nhỏ nhất, ví dụ:

Khi con đi ngủ con thường bảo me ơi cầm tay con một cái  pls, khi me cầm tay con luôn luôn con thì thầm: cám ơn me.

Khi con ăn một món mới me nấu: dù me biết có khi me nấu không ngon nhưng con vẫn ăn và thường bảo: cũng ngon đấy chứ me. Rồi sau đấy con cắn thêm một miếng nữa và để món ăn xuống, me hỏi con sao không ăn nữa hả con, con rất là tinh tế trả lời, cũng ngon đấy chứ nhưng mà con chưa thích ăn bây giờ. Đấy là lời từ chối mà chả bao giờ me buồn khi nghe nó cả.

Tối qua con ốm, con khụt khịt, con không thở được tốt như mọi đêm, con hơi hâm hấp sốt, ba me sợ con ngủ một mình không an tâm, vậy là ba gọi con xuống ngủ cùng  ba me. Me biết con vui lắm, vui như tết nhưng mà vì qua mệt nên con không biểu lộ được ra ngoài. Mà thật ra thì đêm qua me cũng không ngủ được tốt, một phần lo sợ con sốt nên thao thức, một phần do con rục rịch, nhúc nhích luôn luôn làm me ngủ không được.

Sáng nay dậy, ba nằm nhìn con và bảo:

Ba: Nhìn bạn Vừng này giống ba thật đấy, giống i như hệt

Me: Bác Hương bảo giống ông Nội cái mũi và cũng giống ba Bình cái mũi, cái mũi ấy không nhầm vào nhà nào được.

Vừng: Con bên trong giống me còn bên ngoài thì ba giống con.

Ba: nghe xong cười…..

Đấy con là vậy đấy, lúc nào cũng chẳng muốn làm me buồn. Dù là nhỏ nhất con cũng không muốn làm me buồn và suy nghĩ. Con còn phát hiện ra là gần đây me it nói và hay nhìn xa xăm….và những lúc như thế con luôn đến bên cạnh me và làm điều gì đấy, ví dụ như có lần con thấy me đang nghìn ra ngoài ngõ con chạy đến và hỏi:

Hai tay me để làm gì? me dang rộng hai tay ra, ôm con thật chặt nào, miệng me đâu, hôn con nào, chặt tí nữa, tí nữa, tí nữa và thế đúng rồi me cứ giữ yên như thế nhé.

Vừng yêu của me, me mỗi khi được con bày tỏ tình cảm, me cứ mong sao cho thời gian dừng lại thật lâu để được cùng con chia sẻ hạnh phúc của cuộc sống này.

This slideshow requires JavaScript.

Một suy nghĩ 4 thoughts on “Con giống ai????

    1. em cũng hơi lo lắng một chút, sợ sau này cu cậu lớn lên lại không cho me ôm, cầm tay và bày tỏ tình cảm thì chắc là em tủi thân lắm chị nhỉ.

  1. Con cái là kết tinh tình yêu của cha mẹ. Đó là điều kỳ diệu hòa trộn giữa hai người. Em phải công nhận mẹ Vừng yêu Vừng một cách thật đặc biệt.

    1. Em ơi cám ơn em cảm nhận được tình yêu của chị và Vừng. Chị thì cám ơn bạn Vừng đã mang đến cho chị một tình yêu rất đặc biệt em ạ. lại nhớ lúc trước đọc quyển Nữ công tước Marianna Ucria và kiểu cô ấy yêu thương con trai mình.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s