Câu chuyện của cái răng.

Với me răng của Vừng rất là quan trọng.
Vì từ nhỏ Vừng đã bị chứng thiếu gì không biết nhưng răng rất xốp và mềm dễ bị vỡ gãy.
Hàm răng của Vừng đã được đi gặp cô Thủy không biết bao nhiêu lần từ khi được biết cô Thủy đến nay. Và cũng rất rất là tốn kinh phí để bảo vệ được hàm răng sữa của con.
Thời gian và tiền bạc, hai cái ấy rất rất khó lấy lại nhưng bù lại con được có hàm răng được bảo vệ tuyệt đối cao.
Lần này con thay răng sữa, đầu tiên là cái răng giữa, khi đấy me định ghi nhận lại sự kiện này, nhưng bác sỹ Thủy bảo để tuần nữa sẽ nhổ luôn cái răng bên cạnh rồi chúc mừng việc thay răng luôn một thể. Vậy thế mà không phải một tuần, mãi những 4 tháng sau con mới thay cái răng thứ 2. Mà cái răng này chẳng phải đi gặp cô Thủy. Cái răng này đã được tặng cho biển An Bàng.
Sáng thứ 7 vừa rồi con cùng em Reuben ra biển chơi. Sau khi bơi lội chơi bời con chạy lại chổ me đang ngồi đọc sách và cười với me. Hi hi khi con nhe răng ra me phát hiện cái răng đã mất đi từ lúc nào, hỏi con con bảo không biết nó rơi từ lúc nào, chắc là nó rơi từ lúc con bơi quá nhanh me ạ, và khi con bơi nhanh nên nó văng cái răng ra ngoài mà con không biết
Vậy đấy, mong muốn sẽ sựu tập bộ răng sữa của con để dành nhưng mà chắc là không thành công rồi. Thôi thì lấy cái răng đầu tiên để con làm thí nghiệm với coca cola vậy.

Một suy nghĩ 2 thoughts on “Câu chuyện của cái răng.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s