Không đâu bằng nhà mình

Mấy hôm nay cả nhà Vừng đi nghỉ. Vì không mua vé để vào Nha Trang được nên cả nhà chọn đi nghỉ ở Huế.

Đi hết 4 ngày và 3 đêm, cảm nhận của con trai sau chuyến đi là: Huế chả có gì để chơi hết me ạ ( dạ không phải Vừng ơi, là do me không dẫn con đi chơi đấy chứ), Huế buồn thiu me ơi ( không phải con ạ, buồn vui là ở mình chứ )và kết thúc là Vùng bảo: Lần sau nhất nhất không đi Huế nữa me nhé ( ừ thì thôi khi nào con lớn hơn nữa hẵng đi)Với me Vừng Huế cũng có nhiều cái để mà đi và để mà suy nghĩ, nhưng do lần này đi với ba Vừng và Vừng nên 2 người đàn ông này không muốn đi lại nhiều, thành ra cuối cùng là chỉ suốt ngày quanh quẩn ở khách sạn. Cũng có đưa ba Vừng đi được một nơi, mà nơi này thật là cao ơi là cao. Khi cõng ba Vừng lên gần hết các bật tam cấp của lăng Khải Định rồi mình mới thấy được nỗi gian nan ngày xửa ngày xưa khi người thợ xây lăng Khải Định, eo ôi ba Vừng có gần 50kg mà lên cấp còn khó thế huống gì người ta vác bao nhiêu là xi măng, sắt vôi vữa và vô số gốm thủy tinh để làm nên lăng Khải Định.
Nhưng vui nhất là ba Vừng vì được chiêm ngưỡng một công trình kiến trúc tuyệt đẹp. và cảm nhận được tình yêu của me Vừng khi cõng chồng lên đến gần đỉnh ( may mà không có chú lái taxi giúp thì chắc có yêu mấy me Vừng cũng để ba Vừng ngồi ở dưới lùm cây rồi ( không còn sức để mà cõng nữa hik hik hik)
Nhưng mà túm lại là sau chuyến đi về thì mình thấy rằng không đâu bằng Hội an,
Sáng ra biển trưa trưa tí lại đạp xe về nhà rồi đánh một giấc chiều lại la cà ra biển sướng sướng. Ba Vừng bảo đi đâu cho xa, ở tại Sesame resort cho nó lành cho nó sướng.

Một suy nghĩ 1 thoughts on “Không đâu bằng nhà mình

  1. í, Huế cũng đẹp lắm Vừng ơi, cô Ni còn chưa được đến Huế cơ đấy, chỉ toàn thấy trên TV thôi. Chỉ là đi chơi thôi mà, vài ngày lại về nhà mình (cho nó lành, cho nó sướng, hehe)

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s