Điều giản dị

Với tất cả phụ nữ, (trong đấy bao gồm cả me Vừng) được dành thời gian cho gia đình, được tận tay chăm sóc chồng con vừa giấc ngủ vừa bữa ăn và cũng không quên công việc hàng ngày ngoài xã hội đấy là quà tặng dành cho họ những người Phụ nữ. Đôi khi với họ niềm vui đến một cách rất là bình dị. ( ôi câu văn lủng củng khi tâm trạng đang vui phơi phới)
ôi me Vừng lại dài dòng rồi. Tóm lại là hôm nay lần đầu tiên trong đời sau khoảng thời gian lập gia đình, sinh bạn Vừng và làm việc ở Reaching Out thì hôm nay me Vừng đã có thể làm được một cái bánh Chiffon nho. Cái đầu tay mà trông bắt mắt lắm. Vừa làm xong lại nghĩ: chiều nay 2 ba con Vừng ngủ dậy, được thưởng thức mỗi bạn một mẫu bánh và ly sữa ấm cho snack time buổi chiều thì chắc là hai ba con thích lắm đây. Chỉ mới nghĩ đến đấy thôi me Vừng đã tim đập nhanh vì sung sướng.
Thực ra điều đấy cũng chẳng to tát gì, nhưng với me Vừng điều giản dị ấy cũng phải cố gắng góp nhặt từ những người bạn thì mới làm nên được.


Cám ơn công thức của em Rùa, và cả chỉ dẫn mua lò nướng bánh nữa. Vậy thì chiều nay cũng phải mời Rùa một tấm bánh nhỏ nhỏ nhỉ. Cám ơn em Vy vì nhờ em tư vấn không thì chị đã vội ăn mà làm hỏng cái bánh rồi ( ông bà có câu dục tốc bất đạt, đúng quá đúng quá)
Dù là cái bánh đầu tay, không được đẹp và khuôn bánh không róc ra dễ dàng nhưng măm măm thử thì thấy ngon lắm.
Tặng hai ba con nhà Vừng ( nhớ ủng hộ dự án mới của me Vừng nhé).

Một suy nghĩ 9 thoughts on “Điều giản dị

  1. Ôi mẹ Vừng bữa nay đảm đang ghê, lại còn học làm bánh nữa kìa… nhìn ngon ghê không! giành hết giỏi giang của phụ nữ về tay mẹ nó rồi, hi hi.

  2. Nhìn bánh ngon quá. Phục me Vừng thật đấy. Chắc chắn ba Vừng và Vừng đã ăn những cái bánh thật ngon, vì trong đó có chứa đựng tình cảm của me Vừng mà. (^_*)

  3. Bánh nở đẹp ngon quá, chỉ phải tội nướng vào khuôn bundt liền đáy nên khó lấy thôi. Mẹ Vừng cần một chiếc khuôn chiffon rồi 😉

    1. Sau câu gợi ý của Rùa thì đúng là chị có quà là một cái khuôn chiffon Rùa ạ. Cám ơn người gợi ý và cám ơn người tặng quà.

  4. Hihi bánh ngon. Khuôn không róc bánh là phải ạ, vì thường chiffon làm khuôn đáy rời dễ lấy bánh ra hơn hihi.

    Bác vào SG đi, bảo đảm có đủ đồ chơi ạ.

    Bánh đầu tay thế là siêu rồi, vì bánh chiffon đầu tay của em xẹp dí dị :P…

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s