Niềm vui của con

Tối qua khi đi học về, me đang mệt nằm ở giường, Vừng chạy vào và bắt đầu kể luyên thuyên đủ chuyện. Trong các câu chuyện con kể có một chuyện làm con tự hào lắm, vì nghe giọng con lúc đấy rất là phấn khởi. Con khoe rằng hôm nay cô giáo chọn trong lớp ra 4 bạn đứng lên trên bảng, Sesame, Bảo Khánh, Cindy và bạn nào nữa me quên tên rồi. Các bạn trong lớp sẽ bình chọn ai là học sinh ngoan của lớp năm nay để đi lên nhận phần thưởng nhân ngày nhà giáo Việt Nam được trao trước toàn trường bởi cô hiệu trưởng Lesley.

Trong cuộc bình chọn, các bạn trong lớp đều chọn Bảo Khánh me ạ, con không hiểu vì sao, cô giáo đã giải thích về con rất rõ ràng, cô toàn nêu những điểm tốt của con, cô bảo con học giỏi, ngoan và trong giờ học không quay đầu lên quay đầu xuống nói chuyện, phát biểu bài tốt và còn biết giúp các bạn làm bài tập và còn biết giúp cô chấm bài cho các bạn nữa. Mặc dù cô nói rất nhiều điểm tốt về con nhưng các bạn vẫn chọn Bảo Khánh, không biết vì sao mà các bạn chọn Bảo Khánh. Sau khi các bạn chọn Bảo Khánh cô nói là BK còn chưa làm tốt môn toán trừ hàng dọc và hay nói chuyện trong lớp…. Cuối cùng tự cô giáo quyết định chọn con.

Bảo Khánh rất là bực mình, ai đi ngang qua bạn í bạn í cũng không cho, ai nói chuyện với bạn í là bạn í cáu liền và khi bạn ấy đi về con chào bạn ấy bạn ấy cũng chẳng thèm nói với con… Bảo Khánh kinh thiệt me ạ.

Rồi phần thưởng là gì me biết không, đứng trước toàn trường có các tất cả các anh chị và các bạn được cô giáo khen và tặng một gói bánh dâu. Con không thích bánh dâu ( đây là con nói với me) con chia cho các bạn hết rồi me ạ.

Câu chuyện của con là thế đấy. Đi học hàng ngày con sẽ gặp rất nhiều việc phải suy nghĩ nhỉ Vừng nhỉ. Me mong sao con cứ làm đúng những gì con cho là đúng là được con ạ.

Yêu con

Một suy nghĩ 2 thoughts on “Niềm vui của con

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s