Em Gạo và Kujeans

Từ ngày có em Gạo, me Vừng nhận được nhiều tình yêu từ nhiều tình yêu khác nhau, trong đấy có một tình yêu đáng kể đấy là Kujeans. Vừa giúp cho me em Gạo xinh đẹp hơn trong thời gian mang em ấy trong bụng ( thường thì ai có bầu cũng xấu hơn ) vậy mà thời trang Kujeans đã mang lại sự tự tin cho me Vừng.

Con người ai cũng có nhu cầu cấp thiết là ăn và mặc. Kujeans không những tạo cho me Vừng tự tin với trang phục đẹp mà còn giải quyết nhu cầu cấp bách của bà bầu trong thời gian nghén. Mà vụ này chắc ai không bầu cũng nên thử xem sao. Đấy là vụ nghiện trà Kujeans. Mấy hôm nay sáng nào chẳng phải có túm trà Kujeans trong tay đi quanh vườn và cho từng lá trà cuộn giòn rụm vào miệng để được thưởng thức hương vị ngày mới qua vị trà xanh Kujeans và nhẩn nha nhìn hoa cỏ trong vườn để tự cảm thấy mình thật là may mắn.

Sáng nay mẹ Vừng nhận được bịch trà Kujeans được viện trợ khẩn cấp từ chú Chương Đặng. Cám ơn em nhiều lắm đã giải quyết được nhu cầu cấp bách của chị bầu này. Trà đến vừa kịp lúc, xúc động tay run run mở gói bọc của bưu điện và chạy ào xuống bếp tìm cái kéo, cắt vội miệng túi và cho một túm trà ra lòng bàn tay rồi nhảy lên xe máy vừa đi ngoài đường vừa nhai từng cuộn trà nhỏ, ôi hạnh phúc biết dường nào.

Khi được thỏa mãn sự nghiện thì đúng là hạnh phúc thật.

Mẹ Vừng cám ơn chú Chương Đặng. Chúc chú năm mới thêm nhiều mẫu mới và thêm trà thơm.

2 comments

  1. sesame · Tháng Hai 4, 2012

    EM ma nhin chi mac dam Kujeans thi em se ngac nhien hon. No nhu giup chi thay doi phong cach cua minh y. Va tu tin hon nua chu.

  2. Chương · Tháng Hai 3, 2012

    dễ thương quá chị ạ!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s