Khâu yếm cho em.

Tối qua thứ 7 sau khi ý định đưa chị Phương nhà bác Dương (chị họ Vừng) đi nghe nhạc không thành vì trời mưa to tầm tả. Mấy chị em ở nhà me thấy mở máy tính phần mềm có hát karaoke ra và mấy chị em ngồi nha nhẩm với nhau đến tận 8’30pm mới chịu đứng lên dẫn nhau về nhà bà nội.

Và trong thời gian ngồi thưởng thức nhạc sống biểu diễn bởi 3 chị em Vừng, me tranh thủ khâu yếm cho em Gạo.

Từ mảnh vải nhỏ xinh xinh góp nhặt tích lủy đã lâu, chắc cũng tầm 8-9 năm rồi thì phải lần này me mang ra khâu ví cho Gạo. Ngồi khâu lại nghĩ lung tung ngày trước khi me có bầu anh đầu tiên của Vừng và Gạo, rồi đâm ra nhớ anh đầu tiên này. ( mấy hôm nay tâm trạng không tốt một phần cũng là do nhớ. Đang bầu Gạo mà lại nhớ chuyện ngày xưa cách đây bao nhiêu năm….Nhớ và nghĩ nếu con có duyên và được ở cùng ba me thì bây giờ chắc con cũng lớn lắm rồi và biết giúp me được nhiều lắm trong việc trông và chăm sóc hai em nhỉ? Nhớ và thấy dù thời gian có ra đi bao lâu rồi, dù me có xếp mọi thứ để cất vào một góc trong tim mình thì cũng có lúc cái góc ấy nhức nhối vì nhớ con. Me biết ở một nơi xa xôi nào đấy con đang chơi cùng ông Nội, con cũng có niềm vui riêng của mình, vậy mà dạo này me lại hay nhớ con nhiều hơn. Luôn luôn yêu con dù con chưa bao giờ gặp ba me, dù rằng con rất thích ở với ba me nhưng không có cơ hôi.)

Lại lung tung chuyện nọ xọ chuyện kia rồi.

Yếm em Gạo cơ mà.

Ừ thì yếm em Gạo

Yếm này me khâu cho em Gạo, ba Bình bảo đẹp rất là đẹp, chắc cất vào một cái hộp thành bộ sưu tập để tặng em Gạo khi gặp em lần đầu chứ mang ra dùng thì tiếc lắm.

Yếm dành cho em Gạo, me khâu tay 100% ba Bình bảo: yếm này khâu xong cho anh Vừng dùng trước vì anh Vừng luôn sợ me yêu em Gạo hơn anh Vừng, nên phải cho anh Vừng tình yêu này trước.

Yếm của Gạo, me khâu cho em Gạo, trong đấy đong đầy tình yêu của anh Vừng vi khi me ngồi khâu anh Vừng ngồi hát để tạo hứng khởi cho me khâu. Nên chắc chắn anh Vừng sẽ dành cho em Gạo đúng không Vừng nhỉ.

Yếm này dành cho em Gạo. Cả nhà mong em luôn vui vẻ ngay từ khi còn trong bụng me. Tình yêu dành cho em Gạo, đong đầy thật là đầy. Yêu em Gạo và Yếm khâu cho em Gạo đẹp quá.

Một suy nghĩ 8 thoughts on “Khâu yếm cho em.

  1. Chị ơi em Gạo là gái hay trai vậy? chúc em mạnh khỏe đủ ngày đủ tháng rồi ra anh Vừng đọc sách cho em nghe nhé, cô khâm phục cả gđ Vừng Gạo.

    P/s: Sao em ko vào đc nhà chị Diệp nhỉ, chắc chị ấy chỉ cho friend vào thôi nên em ko vào đc, ko biết YM giờ lớn chừng nào rồi?

  2. Hi chị, em đang tập tò mỗi ngày một ít ạ. Hôm qua giới thiệu blog của chị cho ba Vừng Gạo. Bác í thích Tí Toét hi hihi.

  3. Yếm đẹp, cái bàn cắt thấy đầu tư chuyên nghiệp thế này chắc bạn Gạo sẽ còn nhiều thứ đẹp sắp ra lò đây. Mình hóng!

    1. Được bác Diệp khen thế này thì chắc chắn em sẽ nhiều động lực để làm thêm nhiều thứ nho nhỏ nữa ạ. thanks chị

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s