Ai hạnh phúc hơn mình không chịu

Hôm nay thứ 2 đầu tuần, đáng lý ra phải đi làm thì lại trốn ở nhà giải quyết công việc tại nhà.

Thực ra thì công việc vẫn có thể không đến nơi vẫn hoàn thành được vì mình luôn có nhiều người trợ giúp đắc lực bên cạnh. ( Mình phải cám ơn các bạn RO lắm lắm đây).

Thế là ở nhà làm việc hóa ra lại hay, vừa làm việc vừa được làm bánh. Vừa chạy lên chạy xuống dưới bếp, cho ra lò được mẻ bánh khoai mì nướng, thơm ngon chưa từng thấy. Đây là lần đầu tiên me Vừng làm món này, ai dè thành công rực rỡ thế này. Ba Vừng khen bánh ngon quá.

Mà vừa làm bếp vừa làm việc cũng có cái hay, sếp muốn thảo luận vấn đề gì với mình thì sếp buộc lòng phải xuống bếp ha ha ha. Nhưng mà hôm nay sếp rất muốn thảo luận trong trạng thái nhẹ nhàng nên sếp chồng chọn căn bếp để thảo luận là an toàn nhất. Vì mỗi khi làm bếp mẹ Vừng tâm hồm phê và phiêu bồng tận đẩu đâu nên cái gì cũng thấy hay và cái gì cũng gật gù ra chiều đồng ý…..

Vùa xong buổi sáng ở nhà, vừa xong mẻ bánh và cũng hay vừa xong cơm nước tự tay chuẩn bị mời chồng con. Thế này thì ai hạnh phúc hơn mình mình chắc chẳng chịu nhỉ.

Chị vẫn thường hay mắng mình. Sướng như tiên mà suốt ngày than buồn, có khối người còn khổ hơn em mà có than đâu. Chị luôn luôn đúng. Em có số sướng mà không biết nhận he he he. Cám ơn chị, thỉnh thoảng chị mắng em nhé, để cho em tỉnh người ra ạ.

 

Một suy nghĩ 2 thoughts on “Ai hạnh phúc hơn mình không chịu

  1. hừ, mình thề là nếu mình về H.A mà không làm hết các loại bánh cho mình ăn, mình sẽ đấu tranh đến cùng cho mà xem!

    1. Gớm lúc nào chị Nguyệt về mẹ Vừng Gạo sẽ làm hết các món, chỉ sợ chị cứ ăn rồi ngủ thì không khéo thành ỉn thì chít hi hi hi

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s