Con là Gạo, Gạo lức là con

Con là Gạo, tên ở nhà ba me và anh Vừng gọi con là “Gạo lức”. Con là Gạo, con đến với thế giới này vào ngày 15 – 05 – 2012. Con cũng khá là nặng cân à nhe, con 3700gram lận đó. Con nghe kể lại khi sinh con ra da con láng bóng, nhẵn nhụi không có hạt mụn nào, môi con hồng như môi con gái ( a quên con là con trai đấy nhé) 

ẢnhẢnhẢnh

Hôm nay con gần được 4 tháng rồi, con biết lật rồi nè, con biết xi tè mỗi khi buồn đi tè rồi nè. Thỉnh thoảng con còn la ó gọi me con khi con tè dầm nữa đó.

Ở nhà con thích chơi với anh Vừng nhất. Mỗi khi chơi với con anh Vừng thường làm bộ mặt rất là  dễ sợ nhưng con thích lắm, con cười hoài à.

ẢnhẢnhẢnh

Me con thường thủ thỉ với con thế này: Cám ơn con đã đến với me trong thế giới này, cám ơn con đã mang thêm niềm vui và hạnh phúc đến với cả nhà, cám ơn con vì con là cậu bé ngoan, không quấy khóc và ngủ rất ngoan vào ban đêm. Me thường bảo cả nhà yêu con.

 

Ba con rất yêu con nhé, con cảm nhận được điều đấy đấy, mỗi khi bà cù cằm ba vào má con là con cười nứt nẻ à. Ba cũng dành nhiều thời gian nói chuyện với con nữa. Đôi khi con cũng ganh tỵ với me đấy vì ba thường hay nói chuyện với me hơn…..

Ảnh

Bà nội con thì thôi rồi, bà mê con lắm, hôm nào bà cũng sang thăm con nè, bồng con lên rồi nựng con nữa chứ.

Ông ngoại là người hay bị con tè dầm nhất, nhưng ông ngoại rất thích bế con, mà thực ra thì tè dầm trên người ông ngoại cũng vui lắm. Bà ngoại thì không được khỏe nên ít lên chơi với con, con biết bà sợ bà làm con ốm nên bà chẳng dám bế con. Hôm nào con sẽ về thăm bà ngoại nhé….

Con còn được các cô chú ở Reaching Out chào đón nồng nhiệt nữa chứ, ai cũng muốn sờ con tí, nhìn con tí và có người còn muốn bồng con tí nữa cơ đấy. 

Con đi làm với me con từ hôm con đầy tháng í. 

và con còn là vận động viên bơi lội trên tay me con mỗi lần ra biển đó.

Con rất vui được đến với thế giới này, để được ở trong vòng tròn ấm áp của cả gia đình.

Một suy nghĩ 5 thoughts on “Con là Gạo, Gạo lức là con

  1. Cưng quá mợi!

    Chụt chụt em Gạo cái nè. Nhìn anh Vừng ôm em đọc sách trên võng mà thương quá đi thôi. Gia đình 4 ng` quá ư hạnh phúc luôn! …..

    Chúc em Gạo mau ăn, chóng lớn, học giỏi như anh Vừng nữa nha! ….

    Cắn tiếp vào cặp má phính nè ..:) 🙂

  2. wow, lâu rồi mới lại được đọc 1 entry dài và (hay) thế này, đã ơi là đã. Gạo mau chóng lớn nhé. (^_^)

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s