Lần đầu bị ốm

Gạo bị ốm, đây là cái ốm đầu đời của Gạo. Hôm thứ 7 me cho em Gạo đi họp phụ huynh cho anh Vừng, ngồi xe máy lạnh từ nhà đến trường anh Vừng và từ trường về nhà cộng thêm la cà ở Metro hơn 1 tiếng đồng hồ, vậy là về đến nhà chiều đấy em bị ốm.

Em Gạo ốm, hai hàng nước mũi chảy me em phải dùng dụng cụ của “đồng bọn” tặng để hút mũi cho em, cám ơn sự chỉnh chu của “đồng bọn” Dã Quỳ, mà cũng phải khen em Gạo mỗi khi hút mũi em không có khó chịu tí nào, em ngoan lắm cả buổi chiều và tối em chỉ chảy mũi và hơn sốt một tí. Sáng hôm sau em bắt đầu ho. Lần đầu tiên em Gạo ho, tiếng ho như của một cậu bé chứ không phải tiếng ho của trẻ sơ sinh, đấy là theo cảm nhận của me em Gạo. Cả ngày chủ nhật không thể ra biển được vì em Gạo ốm. Cả nhà ở nhà….Và đêm qua em thức giất từ lúc 11’30pm đến sáng hôm sau ( hai me con có được một đêm thức trắng tâm sự với nhau)

Hôm nay thứ 2, em khỏe hơn tí vẫn còn sốt in ít và ngoan không khóc quấy. Vậy mà chiều nay em còn hợp tác chịu ở nhà với chị để me em đi làm. Yêu em Gạo quá. Mong em khỏi ốm hẳn em Gạo nhé.

Ảnh

Một suy nghĩ 7 thoughts on “Lần đầu bị ốm

 1. Mong Gạo chóng khỏe và hết bệnh nhé con trai ơi. Trẻ con mỗi lần bị sổ mũi, ho hen thì tội lắm, tại cứ ho là khỏi bú, rồi sụt sịt mũi, khò khè là cũng chán bú, hết ngủ luôn. Thương lắm lắm nè!!!

  hugs em Gạo nhìu nhìu cho em Gạo ấm áp để mau hết bệnh há!

  PS: Ủa, dì DQ có phần “hùn” trong này sao ta ?? ..hi hi hi (nói chứ, mỗi khi Mèo Nhí bị sổ mũi là toàn phải dùng đồ hút mũi đó á)

   1. Ừa ….cái đồ hút mũi đó tiện lợi vô cùng. Mùa này thời tiết thay đổi, chuẩn bị trở lạnh nên tụi nhỏ càng dễ bị cảm thêm nữa á.

    Gạo hôm nay bớt nhiều chưa mẹ Q. ??

   2. Chưa dì ơi, hôm nay vật vả cả ngày, giờ bạn mới chịu đi ngủ. Nhưng không có khóc to, chỉ ệ ệ tí thôi nhưng bắt bồng bế cả ngày.

   3. thương em Gạo quá nè! chụt chụt em nhìu nhìu cho em mau khỏe nha. Tội nghiệp em vì đau mà hổng biết nói, chỉ biết è ẹ, nhõng nhẽo xíu thui á.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s