Và con tim đã vui trở lại….

Dạo gần đây Hòa Nhập có nhiều tin vui. Nhiều cô chú trưởng thành và lập gia đình. Hòa Nhập ngày thêm đông con đông cháu. Mới đó mà đã mười mấy năm trôi qua rồi. Ngày xa xưa ấy khi mới là cái cửa hàng nho nhỏ, ngày đó chú Dũng cũng là một thành viên cùng bắt đầu với me Vừng Gạo. Và cho đến bây giờ, sau bao nhiêu biến đổi chú Dũng vẫn là thành viên của Hòa Nhập và hôm nay chú Dũng mang thêm một thành viên nữa về để làm dân số của Hòa Nhập thêm đông thêm vui.

Ảnh

 

Ảnh

 

ẢnhẢnh

Ảnh

 

Ảnh

Chúc mừng chú Dũng và cô Trang, sau bao nhiêu năm tháng tìm hiểu, giận hờn có thôi nhau có, tưởng chừng như sẽ không có ngày hôm nay….vậy mà hôm nay cả nhà Hòa Nhập đi ăn mừng đám cưới Dũng Trang. Me Vừng Gạo vui lắm, vui vì sau cùng chú Dũng cũng tìm được người chung tay chia sẽ ngọt bùi với mì

Chúc cho cuộc sống sau này của hai em sẽ mãi là ngày vui và hạnh phúc. Sẽ khó khăn nhưng cùng nhau vựợt qua hai em nhé. Trưa nay nhìn Trang tay cầm bó hoa cưới, tay còn lại cầm một lúc hai ly bia đi sau Dũng để đến chúc từng bàn một mẹ Vừng rất là xúc động, như người ta chỉ cần mang hoa cưới còn chú rễ phải là người cầm ly rượu của mình và của cô dâu nhưng đám cưới này ngược lại. Vậy nên sau này cuộc sống thường ngày cũng sẽ như hôm nay đấy Trang nhé. Trang cũng sẽ là người giúp Dũng thật nhiều trong cuộc sống sau này, cố gắng lên Trang nhé.

Chúc mừng  Dũng Trang hạnh phúc vẹn tròn.

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s