Gởi con trai 11

Gởi con trai của me,

Hôm nay con tròn 10 tuổi và hết chiều nay con buớc sang tuổi 11. Ba me vui lắm và cũng không kém phần tự hào về con. Nhớ cái ngày hôm đấy, sáng ra ba me dẫn nhau đi bênh viện siêu âm xem con thế nào mà chẳng chịu chui ra hi hi. Bác sĩ bảo một là chiều ni mổ, hai là sáng ni mổ chọn sáng hay chiều???

Me thực là vui và rộn ràng lắm vì sắp được gặp con, nhưng hôm đó cũng có cái hẹn với khách, vậy nên thôi chọn chiều hẳn mổ để đón con ra. Vậy mà thấm thoát thoi đưa đã 10 năm rồi đấy. Con ngày nào đỏ hỏn trên tay me, thời gian nhanh quá con trai hén.

MINOLTA DIGITAL CAMERA

Hôm nay con tròn 10 tuổi, me và ba cùng gia đình chúc con bước vào tuổi 11, bước vào giai đoạn thành thiếu niên, không còn là thiếu nhi nữa rồi. Chúc con luôn chọn điều đúng để làm, dù làm sai cũng không nản chí mà biết nhận sai để làm lại từ đầu. Chúc con ngày càng có nhiều bạn bè vì tài sản quý nhất là bạn bè con ạ. Người ta giàu tiền bạc, nhưng ba me mong con chọn cái giàu tình cảm để mà phấn đấu con nhé. Mong con thật nhiều sức khỏe. Và luôn nhớ cảm ơn những ai đã dành thời gian cho con con nhé.

IMG_1630

Ba Me và Gạo yêu con

 

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s