Yes you can.

Yes you can là tựa đề đoạn phim dài 15 phút kể câu chuyện về Reaching Out Việt Nam. Và đây cũng là câu gối đầu của các thành viên nhà Reaching Out VIệt Nam, vâng, bạn có thể. Chắc chắn là có thể rồi.

Và không những từ những chuyện nhỏ mà những chuyện vừa vừa rồi chuyện khó chúng ta đã và đang làm rất là tốt. Các bạn nhà Reaching Out Việt Nam thiệt là giỏi mà. VÍ như chuyện mang Yoga vào sở làm. Đấy là ước mơ ấp ủ từ mấy năm trước. Mang Yoga vào sở làm, mang Yoga đến tận xưởng hay shop hay trà quán. Đưa Yoga về với các bạn nhà Reaching Out Việt nam. Dù các bạn ở dạng khuyết tật nào, các bạn cũng được thử sức và các bạn đã làm được.

Nhìn các bạn luyện tập theo cô giáo, chịu khó hàng ngày tập 30 phút ở ngay tại Reaching Out Việt Nam. Rồi cho nhận xét mỗi khi bắt đầu bài tập buổi sau. Dù cho cô giáo không đồng ngôn ngữ vậy mà các bạn cũng làm được, cũng theo kịp và rất là hợp tác. Ngưỡng mộ các bạn quá. Kể từ hôm nay, sau thời gian kiên trì thì các bạn có thể hàng ngày tự mình duy trì nếp tập để giảm bớt những mệt mỏi hàng ngày.

Thiệt là cảm ơn cô giáo Eliza đã mang đến những bài học về Yoga thiệt là hay cho từng đối tượng từng dạng KT khác nhau tại Reaching Out Việt Nam.

IMG_9887 IMG_9894 IMG_9895 IMG_9906 IMG_9922 IMG_9930 IMG_9941 IMG_9942 IMG_9944 IMG_9968 IMG_9964

Một suy nghĩ 6 thoughts on “Yes you can.

  1. Cảm ơn bạn đã ghé qua blog mình. Nhờ vậy hôm nay vào đây mình mới biết thêm nơi mới là Reaching Out. Hy vọng có dịp về Vietnam mình sẽ ghé thăm.

  2. Tình cờ em đọc được blog của chị và rất thích khi biết chị là chủ của Reaching Out đó ạ. Vì đây là chốn yêu thích của em ở HA. Mỗi lần cần sự yên tĩnh hay ngồi một mình em lại tìm tới Reaching Out.

    1. HI, cám ơn em đã chọn Reaching Out để đến thưởng trà và ngắm hoa đẹp hàng ngày cũng như sự tĩnh lặng của nhà trà.
      Hôm nào đến gặp nhau thì chào nhau cái nhé.
      Quyen

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s