Anh Vừng và cú va chạm ngoạn mục

Me đang dùng dịch vụ tại tiệm cắt tóc thì thấy Vừng đến. Nét mặt còn chút ngạc nhiên, Mom ơi, con vừa bị tông xe. Cái bánh sau nó xẹo quẹo không đi được phải bưng bộ. Nhưng con không sao và người tông con cũng chỉ trầy xướt nhẹ. Nói chung là con không sao và ơn trời chỉ mỗi xe đạp hư. Me ngồi lặng thinh tưởng con nói đùa vì thấy con không có thương tích nào thật. Mom, con sang đường và có đưa tay xin đường nhưng có 1 người phụ nữ đi xe máy mà không nhìn nên tông vào phía sau con, con kịp nhảy ra còn cái xe thì chịu trận. Con đứng lên và đã xin lỗi cô đó, cô đó cũng xin lỗi con và đi rồi. Có nhiều người quay quanh tỏ ý muốn giúp lắm. Nhưng con nói không sao và đi tìm mommy. Và con đã đưa xe đến tiệm sửa rồi, người ta hẹn mai lấy vì phải mamg đi cân vành.

Ối giời ơi nếu những cuộc va chạm mà người bị va chạm cứ rối rít xin lỗi người gây ra tai nạn thì thế giới này chắc bình yên lắm.

Yêu con quá Vừng ạ. Mà kỹ năng đi xe của con 9 năm nay để ở mô rồi mà bị va chạm thế không biết, chàng trai đi xe đạp nhiều hơn đi bộ, phải cẩn thận nhé. Không phải lúc nào cũng may mắn như hôm nay đâu con nhé.

Yêu

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s