Bay sớm.

Có gì đó không phải.
Sáng nay dậy sớm ra sân bay. Chắc là tai còn nhắm tai đã mở.
Q: em ơi chị làm thủ tục không hành lý, chị có thể ngồi hàng ghế phía trên được không em ơi?
TV: Chỉ còn hàng ghế 15 thôi ạ. Ghế thoát hiểm. Và là ghế 15B. Ngồi giữa 2 người chị nhé.
Q: em ơi có chổ nào khác không?
TV: ghế 34 nhé chị, cuối máy bay á. (Mình thì ghét cái ghế sát cái đuôi vì mỗi lần đi với người tình mà đi hạng phổ thông thì luôn bị ngồi ở sát cái nhà vệ sinh, ngoại trừ đi nước ngoài thì hạng vé phổ thông mà mình với người tình dùng đều được ngồi giữa hoặc gần đầu máy bay).
Q: vậy thôi cho chị ghế 15B nhé.
Rồi cuối cùng cũng leo lên máy bay và cũng ngồi vào hàng ghế 15B.
Nhưng than ôi! Sự đời đâu phải cứ muốn là được, cứ tránh là xong đâu. Khi vừa ngồi xuống thì tầm 2 phút sau người bên cạnh thứ 1 xuất hiện. Man = người chắc miền bắc vì nghe giọng phản biện với tiếp viện.
5 phút tiếp theo người bên cạnh thứ 2 xuất hiện. Man = Tây, (chắc là người Ấn, vì da ngăm đen gương mặt đầy chất Ấn và to cao)
Vậy là nàng, sáng nay còn được chồng khen hôm nay em mặc đẹp (chắc là lúc đó mắt mũi chưa tỉnh phải dậy tiễn vợ đi sớm nên nhập nhoằng khen vợ, hay khen thật cũng không biết chừng). Nàng nhỏ bé ngồi co ro giữa hai người đàn ông to lớn và nàng nghĩ: phải chi cho nàng chọn thì nàng thà quay về cái ghế số 34 ngay sát cái nhà vệ sinh, bởi vì máy bay chưa cất cánh mà hai tai nàng hai bên đều là tiếng ngáy vang rèn (chắc trước khi lên máy bay hai mans này làm xxx nhiều quá hay sao? Mùi nặng và ngáy to)
Thôi thì cố chịu đựng vậy. Máy bay cất cánh xong chừng mất 20 phút. Nàng tia thấy bên kia còn hàng ghế trống 3 cái, vậy là nàng sẹ sẹ tạm biệt hai con gà trống ngủ gà ngủ gật với tiếng gáy như sấm để nàng đi tìm ốc đảo riêng của nàng, nàng viết và nàng đọc cho nó thư thái cái thân mình.
Ôi những chuyến bay sớm và con cá cơm bị kẹp giữa như ổ bánh mì.
Hy vọng các cô tiếp viên các cổ không phát hiện ra và triệu nàng về lại cái ghế số 15B. Chắc lúc đó nàng mở cửa thát hiểm và nhảy.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s