Khi ta đủ yêu thương

Hôm thời tiết đẹp quá. Nhà trà chẳng có người khách nào làm bận tâm mình nên mình ngồi nhớ lại khoảnh khắc Bình reo lên: mũi anh ngữi được mùi rồi, hình như có mùi dầu nóng đâu đây.
Cảm giác của mình lúc đó chỉ là lặng thinh và cảm nhận niềm vui của anh. Rồi mình không tin, mình đã đưa tay mở toang cửa sổ để không khí bên ngoài tràn vào phòng xem Bình còn cảm thấy được mùi gì nữa không?
Có đấy, còn có mùi cá hơi inh ỉnh trong không khí. Chính xác hôm đó trời mù mù nên có mùi cá bay quanh làng là phải mà.
Mình vui quá, cảm thấy hạnh phúc và mình nghĩ người hạnh phúc hơn mình nữa là Bình. Bởi đã 35-40 năm rồi anh không còn nghe thấy mùi của tất cả các loại mùi dù thơm hay không thơm. Từ tai nạn y khoa dạo đó đã lấy đi khả năng nhận biết mùi của anh. Làm khứu giác anh tê liệt. Vậy mà hôm nay anh đã lấy lại được khả năng khiếm khuyết khứu giác của mình. Biết được mùi của bếp khi vợ vào bếp chiên xào nấu và dừng lại để nghe mùi và khen vợ (điều này mình vui nhất)
Để làm thế nào anh đã lấy lại được khứu giác. Đó là nhờ vào bấm huyệt trong “Diện Chẩn” nhờ vào sự chánh niệm trong khi day vào huyệt khứu giác của anh và chuyền tải cả tình yêu của mình vào đó khi mình dùng cây châm để nhấn vào huyệt 138.
Nhờ vào sự tập trung và mong được nghe thấy mùi của Bình mà kết quả đến thật bất ngờ chỉ trong vòng sau 2 ngày bấm huyệt.
Vui lắm, tình yêu và sự chăm sóc. Và Hạnh Phúc được chăm sóc đã mang lại nhiều điều thật đặc biệt không chỉ là lấy lại được khứu giác của 35-40 năm không nhận biết.
Cám ơn “Diện chẩn” cám ơn thầy Bùi Quốc Châu đã đưa DIện chẩn đến với cuộc sống. Cám ơn cả các bạn lớp học hôm đó, nhờ năng lượng sự yêu thương và chăm chỉ của các bạn góp phần tạo năng lượng cho mình. Cám ơn cô giáo Hạnh Phúc.
Cám ơn ngày nhẹ nhàng để mình có thể viết được cảm nghĩ mình ra đây.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s