Chúc mừng Hoàng Tử Bé

Vậy là cái giây phút cậu con trai bé bỏng của me bước lên sân khấu để bắt tay cô giáo và cô hiệu trưởng để nhận chứng chỉ hết chương trình mẫu giáo cũng đến.

Nhìn con chững chạc từng bước đi lên phía trước  khi nghe reo gọi đến tên mình làm ne lại nhớ ngày đầu tiên đưa con đến trường này. Cái ngày đó con còn nhỏ chút xíu và hàng ngày phải đến trường tiếp sức cho con bằng sữa mẹ ngoại trừ thức ăn ở trường. Hihi rứa mà bây giờ con đã xong hết mấy năm có đầy vui buồn có đầy nụ cười và nước mắt. Trải qua bao nhiêu thời gian đó con bây giờ khác hẳn, cậu bé rụt rè đã chạy biến đi thay thế vào đây là một Hoàng Tử Bé biết luôn hoà đồng với bạn và luôn quan tâm đến người khác. Con còn biết cả đọc từ đơn giản và đọc được tên hết các bạn cùng lớp. Con còn biết bơi nữa chứ. Con giỏi quá à Hoàng Tử Bé của ba me và Vừng.

Đón con vào lớp 1. Cả nhà cũng háo hức không kém gì con, giã từ thời gian tự do ăn ngủ nghỉ để tiếp nhận một môi trường mới. Nhiều điều mới đang đón chờ con phía trước me biết là con cảm thấy được.

Nhưng Hoàng Tử Bé của cả nhà ơi con đừng lo lắng căng thẳng nhé, đã có ba me và Vừng, cả nhà luôn bên con và đồng hành cùng con đấy

Yêu thương và chúc mừng con

Hoàng Tử Bé nhà mình.

Love

Một suy nghĩ 1 thoughts on “Chúc mừng Hoàng Tử Bé

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s